วันอังคารที่ 21 พฤษภาคม 2567 นายนนท์ธพันธุ์ พิมพา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เดินตรวจเยี่ยมร้านค้า โรงอาหารภายในวิทยาลัยฯ ที่เปิดให้บริการจำหน่ายอาหารให้กับบุคลกรและนักเรียน นักศึกษา พร้อมทั้งให้คำแนะนำแก่ร้านค้าในการให้บริการอาหารที่เน้นความสะอาดและ ปลอดภัย ส่งเสริมให้นักเรียน นักศึกษาผู้รับบริการเข้าแถวตามคิวลำดับก่อนหลัง การใช้พื้นที่นั่งรับประทานอาหาร และการเก็บภาชนะจานชามตามจุดวางภาชนะที่ใช้แล้วที่ทางร้านค้าจัดไว้ให้อย่างเป็นระเบียบ ณ โรงอาหารวิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา

ติชม

สร้างโดย :


NTC

สถานะ : ผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ