แผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจและเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล ดำเนินพิจารณาคัดเลือกนักเรียน นักศึกษา ตามโครงการมอบทุนการศึกษาเด็กเก่ง เด็กดีศรีอาชีวศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564 ในวันอังคารที่ 28 ธันวาคม 2564 ณ แผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจและเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล วิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา

dbt

คอมพิวเตอร์ธุรกิจ