การมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียน นักศึกษา ทักษะพื้นฐาน ทักษะวิชาชีพระยะสั้น ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดนครราชสีมา ประจำปีการศึกษา 2564

วันจันทร์ที่ 20 ธันวาคม 2564 ดร.ธนภัทร แสงจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดนครราชสีมา ดำเนินการมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียน นักศึกษา ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ระดับเหรียญทอง ในการแข่งขันงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย และการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐาน ทักษะวิชาชีพระยะสั้น ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดนครราชสีมา ประจำปีการศึกษา 2564 ซึ่งได้รับคัดเลือกไปแข่งขันต่อในระดับภาค ต่อไป ณ ลานกิจกรรมหน้าเสาธง วิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา

music