การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐาน ทักษะวิชาชีพระยะสั้น ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดนครราชสีมา ทักษะพัฒนาระบบพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ E-Commerce (ทีม ปวช.)

สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจและเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล วิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา เข้าร่วม การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐาน ทักษะวิชาชีพระยะสั้น ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดนครราชสีมา ประจำปีการศึกษา 2564 ทักษะพัฒนาระบบพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ E-Commerce (ทีม ปวช.) ระหว่างวันที่ 8 - 9 ธันวาคม 2564 ณ วิทยาลัยบริหารธุรกิจและการท่องเที่ยวนครราชสีมา

โดยวิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ด้วยคะแนน 88.14 คะแนน

dbt

คอมพิวเตอร์ธุรกิจ